Trang tiếng anh
Việt Nam
Cầu cào bể lắng chữ nhật SDS
Cầu cào bể lắng chữ nhật SDS:


Nước thải được thu gom từ nhiều nguồn: tại các nhà máy sản xuất, khu, hộ dân cư… được đưa tới hệ thống trạm bơm trung tâm và đưa tới hệ thống xử lý nước thải. Nước thải ban đầu gồm rất nhiều chứa rất nhiều các thanh phần hữu cơ, vô cơ, cặn, rác, cát, bùn vô cơ. Các thanh phần vô cơ, cặn, rác lớn được lược bỏ bới các song chắn rác, máy chắn rác. Tuy nhiên, với cát và bùn cặn vô cơ vẫn chưa loại bỏ được. Nếu không loại bỏ các thanh phần này thì sẽ ảnh hưởng tới các quá trình sinh học tiếp theo. Đặc biệt các loại cặn, cát này tác động trực tiếp tới các thiết bị công nghệ: bơm, van, đường ống…Thời gian lâu dài sẽ làm mòn, kẹt và hỏng thiết bị, làm ảnh hưởng tới các quá trình.

Hệ thống lắng cát, loại bỏ cát thường được bố trí tại khu vực đầu vào của bể. Để đảm bảo lắng, tách cát hoàn toàn các chuyên gia thiết kế tính toán và chọn loại bể hình chữ nhất. Và việc bố trí thiết bị gạt cát để loại bỏ, tách cát, cặn ra khỏi nguồn nước.

Thiết bị gạt cát, bùn dạng tịnh tiến được thiết kế chuyên dung cho bể lắng cát kiểu lắng dọc. Kích thước bể loại hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Với hệ thống dầm cầu được thiết kế di chuyển dọc theo thanh bể với tốc độ phù hợp với quá trình lắng và tốc độ dòng chảy. Các hệ thống thu cát, gạt váng được bố trí trên hệ thống để thực hiện nhiệm vụ thu gom, tập hợp các chất cặn tại vị trí thu gom.

Hệ thống dầm bố trí các bộ phận chuyển động tịnh tiến dọc theo hai thanh của bể.

Thiết bị cầu cào bùn dạng tịnh tiến được thiết kế chuyên dung cho bể lắng cát kiểu lắng dọc Kích thước bể loại hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Thông số kỹ thuật:

Cầu cào SDS được thiết kế dành cho bể lắng với hình dạng chữ nhật và được tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN 19552/1.
các bộ phận chính:
 - Hệ thống dầm cầu 
 - Hệ thống dẫn động thiết bị tịnh tiến
 - Hệ thống cung cấp điện
 - Bảng điều khiển điện
 - Lưỡi gạt đáy bể và bề mặt bể
Nội dung đang được chúng tôi cập nhật. Quý khách vui lòng xem lại sau. Xin cảm ơn!
Mời bạn điền vào mẫu thư liên lạc và gửi đi cho chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Sismat sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.