Trang tiếng anh
Việt Nam
Cập nhật: 09/08/2018
Lượt xem: 466

Cỡ chữ

   
Một công ty có nhiều giá trị như: giá trị cốt lõi, chất lượng đội ngũ nhân sự, giá trị của công nghệ, giá trị về thương hiệu,... Nhưng trong đó, giá trị cốt lõi đúng như tên của nó là giá trị quan trọng nhất của một công ty. Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết một tình huống theo xảy ra trong quá trình hoạt động của mình một cách đúng đắn nhất.

 
SISMAT VIỆT NAM
Địa chỉ         :  Số 19, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại    : +84914427463
Website       :   www.sismart.vn
Email            :   sismartvietnam@gmail.com
 
Các lĩnh vực hoạt động chính củaSISMAT Việt Nam gồm có:

+ Cung cấp vật tư, thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước, nước thải và môi trường
+ Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước, nước thải và môi trường
 SISMAT Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tại SISMAT được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều phối dự án trong lĩnh vực công nghệ môi trường cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp cho SISMAT Việt Nam đảm nhận các dự án trên nhiều lĩnh vực đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

SISMAT Việt Nam hướng tới trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành xử lý nước, nước thải và môi trường, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường chung và mang lại công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.