Trang tiếng anh
Việt Nam
Cập nhật: 27/02/2017
Lượt xem: 280

Cỡ chữ

   
Hơn 60 động cơ AUMA được trang bị thêm bên trong lò hơi của nhà máy nhiệt điện kết hợp Klingenberg.
 

 
Đối với các yêu cầu trang bị thêm toàn diện của bộ phận nhà máy khí đốt của nhà máy điện Klingenberg ở Berlin, động cơ AUMA hiện đại đã được cài đặt để thay thế cho công nghệ dẫn động hiện có. Động cơ với giao diện thống nhất được quy định bởi các nhà điều hành nhà máy, công ty Vattenfall. Điều kiện tiên quyết này đã được đáp ứng bởi các thế hệ mới nhất của mô-đun động cơ SA nhiều vòng; bất kỳ kích thước hoặc biến thể của các động cơ có thể được kết hợp với các tiêu chuẩn tiên tiến động cơ điều khiển AC, do đó phải đảm bảo các quy trình cho vận hành, hoạt động và hội nhập vào DCS là gần như giống hệt nhau cho tất cả các động cơ trong nhà máy.

Trong giai đoạn dự án đầu tiên trong mùa hè năm 2015, lắp đặt và vận hành thử đã được bàn giao cho các kỹ sư bảo dưỡng AUMA. Hơn 60 động cơ có thương hiệu khác nhau đã được thay thế trong một số bộ phận của nhà máy.

Chi tiết phân tích trên trang web là công cụ góp phần để thành công và kịp thời cải tiến. Trước khi cài đặt, các chuyên gia bảo dưỡng AUMA phân tích và đánh giá mỗi động cơ để đánh giá các thông số cần thiết và giao diện cơ khí. Lắp đặt động cơ mới trên van có sẵn được gọi là thi công thiết kế các bộ điều hợp được và, với chuyên môn AUMA, các giao diện đã được sản xuất và lắp đặt. Phạm vi cung cấp AUMA cũng bao gồm độ chính xác cao điều chỉnh động cơ và bộ truyền động được trang bị động cơ đặc biệt.

Là một trong những nhà máy điện đầu tiên của Berlin, Klingenberg đã cung cấp điện cho thủ đô kể từ năm 1927 và nhiệt kể từ năm 1970. Trong vài thập kỷ qua, một số đề án hiện đại hóa đã được thực hiện và Klingenberg được chuyển đổi thành một nhà máy phát điện và nhiệt kết hợp. Ngày nay, sản lượng điện của nhà máy tương đương với 188 MW và cung cấp nhiệt điện 590 MW. Kết quả là, nhà máy là một trong những đóng góp lớn cho sưởi ấm ở phần Đông Berlin.
(Nguồn: Theo auma.com)